Trương Bảo Xuyên tham gia chương trình 'Kết nối cộng đồng'
20-04-2018 - 17:7

Trương Bảo Xuyên tham gia chương trình 'Kết nối cộng đồng'

Tối qua (15/12/2013), chương trình ca nhạc với chủ đề  "Kết nối cộng đồng - Chia sẻ yêu thương" được tổ chức nhằm gây quỹ cho chuyến thiện nguyện mùa xuân 2014.

Chương trình "Kết nối cộng đồng - Chia sẻ yêu thương" với sự góp mặt của ca sĩ: Sỹ Luân, Issac Thai, Trường Sơn, Trung Nghĩa, Kiều Trang, Quốc Huy Idol, Bảo Xuyên, Minh Dũng, Sơn Đăng, Nghi Khánh... nhóm Kịch: Tắc Kè.

Là một trong số những ca sĩ thường xuyên tham gia các hoạt động cồng động, Bảo Xuyên cho biết: ''Thật ý nghĩa khi Bảo Xuyên được tham gia vào những chương trình như thế này. Thông qua những chương trình thiện nguyện những ca sĩ có dịp cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. Tôi gởi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức chương trình"

 Trương Bảo Xuyên "phiêu" hết mình cùng âm nhạc.

Ca sĩ, nhạc sĩ  Sỹ Luân đồng hành cùng chương trình.

Dự kiến trong những ngày cuối tháng 12 tới đây, Trương Bảo Xuyên sẽ ra mắt Album Vol.1 đầu tay mang chủ đề: Bốn mùa ru em, album gồm 6 ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ: Bốn mùa ru em, Sa mưa giông, Dòng đời, Hồn quê, Vui Tết miệt vườn, Gió chướng, như một món quà mừng Xuân Nhâm Ngọ 2014, dành tặng người thân và khán giả khắp nơi.  

Tâm An

Last modified on Thứ ba, 17 Tháng 12 2013 09:39
Rate this item
(1 Vote)
Read 2562 times
More in this category: « Vượt bão ở Nông Sơn
Login to post comments
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]